Không thể phủ nhận ưu điểm và sự phổ biến của Trần thạch cao hiện nay. Với ứng dụng đa dạng, trần thạch cao đang mang lại giải pháp xây dựng mới, bền đẹp cho nhiều gia đình. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà trần thạch cao bị hư hỏng theo thời gian. Lúc này, chỉ cần nhấc máy Gọi Thợ đến sửa trần thạch cao Hà Nội. Gọi Thợ cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa trần thạch cao chuyên nghiệp với giá rẻ nhất.

Dịch Vụ Sửa Trần Thạch Cao Hà Nội Giá Rẻ Nhất
Dịch Vụ Sửa Trần Thạch Cao Hà Nội Giá Rẻ Nhất

1. Sửa trần thạch cao Hà Nội khi khung xương bị han gỉ:

Qua quá trình sử dụng, khung xương (sử dụng trong trần thạch cao nổi) sẽ bị han hỉ, võng xệ, trần thạch cao có thể bị thấm nước gây nên các vết ố loang lổ rất mất thẩm mỹ. Lúc này dịch vụ sửa trần thạch cao Hà Nội của Gọi Thợ sẽ kiểm tra toàn bộ khung xương, đi lại đường ống nước, thay những phần bị gỉ sét, đảm bảo cho bộ khung xương chắc chắn và thạch cao không bị thấm nữa

2. Sửa trần thạch cao Hà Nội sau khi bị cắt, tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị khác:

Thực tế việc sửa chữa nhà cửa, trần nhà, thêm bớt, trang trí, bố cục lại không gian là việc làm của nhiều gia đình. Ví dụ, bạn cần thay điều hòa mới, lắp thêm 1 chiếc quạt trần, hay đi lại đường điện, nước, thêm 1 chiếc đèn chùm phòng khác v.v Khi có sự thay đổi đó, trần thạch cao có sẵn cũng sẽ phần nào bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đừng lo, bạn chỉ cần liên hệ với Gọi Thợ, chúng tôi sẽ cử thợ sửa trần thạch cao Hà Nội có tay nghề cao đến kiểm tra, khảo sát mặt bằng và thi công lại trần thạch cao sao cho hợp lý và hài lòng nhất.

3. Sửa trần thạch cao Hà Nội sau khi công trình bị xuống cấp do chất lượng thi công thấp:

Nếu bạn đang cảm thấy bất tiện với trần thạch cao cũ đang bị xuống cấp nhanh chóng mà nguyên nhân là từ chất lượng thi công kém thì hãy lựa chọn Gọi Thợ. Với kinh nghiệm sửa trần thạch cao lâu năm, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ nhanh chóng “bắt bệnh” và tìm cách khắc phục nhanh chóng nhất. Đồng thời, việc thi công luôn đảm bảo:

– Đầy đủ quy trình, yêu cầu kỹ thuật

– Khắc phục và tránh những lỗi của đội thi công cũ

– Đảm bảo tính mỹ thuật, hợp không gian cho trần thạch cao

– Sử dụng nguồn vật liệu chất lượng, khả năng chịu trọng lượng cao, tránh việc thạch cao bị võng xệ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

4. Sửa trần thạch cao Hà Nội bị gợn sóng, vết nứt:

Đây là hiện tường thường thấy bởi ở các mối nối có sự giãn nở, gây nên hiện tượng chèn ép và gây nứt, tách, gợn sóng. Điều này làm mất thẩm mỹ và về lâu dài có thể là nguyên nhân dẫn đến thấm nước, võng xệ v.v

Dịch vụ sửa trần thạch cao Hà Nội của Gọi Thợ sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn bằng cách trát bột vào các vết nứt, xử lý gợn sóng, tránh chèn ép. Cho trần thạch cao tiếp xúc với xà gồ mái tôn để giảm độ rung khi có gió lớn, bảo vệ trần tốt hơn.

Ngoài các hạng mục sửa trần thạch cao Hà Nội trên, Gọi Thợ nhận sửa chữa, thi công bất cứ yêu cầu nào khác của Khách hàng với sự chuyên nghiệp và chi phí hợp lý nhất.

Chỉ cần Quý khách vui lòng liên hệ:

Liên Hệ:

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!